vòng tay phong thủy Tuormalin

2.000.000₫

Còn hàngChúng tôi luôn tự hào đưa những sản phẩm có giá trị cao và đá tự nhiên 100% đến quý khách hàng 

Vòng đeo tay tuormalin hợp tất cả các mệnh .Nó là dòng đá quý nên có năng lượng cực kì cao 

Ý nghĩa các màu của đá phong thủy Tuormalin :

Vòng Tay Đá Tourmaline đen như mọt bài thuốc cực kì hiệu quả khi đầu óc, tinh thần của bạn cần đến sự tỉnh táo. Ngoài ra, nó còn là một báu vật giúp tăng cường sinh lực và sức khỏe. Và vòng tay phong thủy này cũng là một thần dược được dùng cho các bệnh về lưng và thận cũng như giúp giảm đau.

 

Vòng Tay Đá Tourmaline lam có tác dụng làm hoạt hóa chakra họng và trán, nên rất tốt khi chữa trị các bệnh về cổ họng, phổi và mắt. Cũng chính vì thế mà có rất nhiều người sử dụng đối với những người làm trong kinh doanh. Bởi khả năng tăng khả cường truyền thông và trực giác để liên lạc với thế giới tâm linh, hơn thế là tạo lòng tin đối với người đối diện, dễ ký hợp đồng thành công. Vòng Tay Đá Phong Thủy Tourmaline lam còn giúp ta giải tỏa đau buồn.

 

Vòng Tay Đá Tourmaline lục có liên hệ với chakra tim, giúp mở lòng và đem lại tình yêu cùng lòng trắc ẩn, giúp người đeo chúng được giải thoát bạn khỏi những ám ảnh từ quá khứ và loại bỏ chất độc trong cơ thể.Vòng tay phong thủy đá Tourmaline màu lục có khả năng cân bằng cảm xúc, từ đó loại bỏ căng thẳng và sợ hãi, giúp ngủ sâu và đem lại yên bình. Nó có thể được dùng để chữa các vấn đề về tim, tuyến ức và hệ miễn dịch, cũng như giúp tăng cân.

 

Vòng Tay Đá Tourmaline hồng một tinh thể tuyệt vời cho chakra tim bởi màu hồng tràn đầy tình yêu. Nó đem lại niềm vui, tình yêu, và thường được tặng làm quà cho bạn hoặc người yêu. Vòng tay đá phong thủyTourmaline hồng giúp thư giãn, làm ta cảm thấy yên bình và an toàn, nó là sự lựa chọn tốt cho những người từng bị ngược đãi. Nó cũng có khả năng làm dịu nỗi đau mất mát.

Đá Tourmaline màu vàng kích hoạt chakra tinh thểm rối dương, óc sáng tạo và trí thông minh, đem lại sự sáng suốt cho đầu óc và tăng cảm giác mạnh mẽ và can đảm. Vậy nên, Vòng Tay Đá Tourmaline vàng được dùng chủ yếu cho các quý ông trong giới doanh nhân.

Đ/C : 84 Võ Chí Công -Xuan La -Tây Hồ -HN 

ĐT: 0933034444/0988600000

 

Đặc điểm nổi bật chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
daquyhaianh brand
daquyhaianh brand
daquyhaianh brand
daquyhaianh brand
daquyhaianh brand
daquyhaianh brand
  0933034444