BÍ QUYẾT PHONG THỦY ‘MỜI GỌI’ SỰ GIÀU CÓ

Phong thủy đơn giản là có thể cải thiện sự giàu có cho nơi làm việc hoặc nhà ở của bạn.

Các chuyên gia về phong thủy khẳng định rằng nó cho bạn sự hỗ trợ cần thiết để tìm kiếm sự giàu có, của cải và sự thịnh vượng. Phong thuỷ giúp bạn sử dụng nhiều giải pháp khác nhau để tạo nên một môi trường – ở nơi làm việc và cả ở nhà – sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bạn và thu hút những năng lượng phong thủy của sự thịnh vượng và giàu có.

bi quyet phong thuy thu hut su giau co

Sự giàu bào gồm từ tài chính, cho đến sức khỏe và các mối quan hệ hòa hợp trong gia đình.  Nếu biết áp dụng các lời khuyên phong thủy thích hợp thì việc tạo ra sự giàu có cho gia đình không hề khó .

Các giải pháp phong thủy cổ điển đã được con người sử dụng trong nhiều thế kỷ qua để thu hút sự giàu có như: cây tiền, bình tài lộc, thuyền tài lộc, tượng Phật cười, tiền xu cổi…

http://phongthuyvinhphuc.vn/ sẽ chia sẻ cùng bạn một số bí quyết phong thủy cơ bản để “mời gọi” nguồn khí tài lộc như sau:

– Giữ không gian sạch sẽ và ngăn nắp: Việc cần làm hiện giờ là bạn cần tống khứ những bẩn thỉu, lộn xộn ra khỏi ngôi nhà hoặc nơi làm việc của bạn. Vì một không gian hỗn độn không thể giữ năng lượng và thu hút sự giàu có.

– Khu vực tiền bạc tốt: Xác định rõ khu vực phong thủy tiền bạc trong nhà của bạn và chăm sóc nó thật tốt. Nếu nó nằm trong phòng tắm, cần giải quyết vấn đề với những giải pháp thích hợp.

Bùi Vân Anh / 1 Bình luận / 19/ 01/ 2017

Bình luận

dh

1/12/2017 3:30:24 PM

VIẾT BÌNH LUẬN

Viết bình luận

Tin tức mới nhất

Video mới

daquyhaianh brand
daquyhaianh brand
daquyhaianh brand
daquyhaianh brand
daquyhaianh brand
daquyhaianh brand
  0933034444